1900 96 96 35
Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tân Hồng Hà vinh dự nhận giải thưởng Sao Sáng danh giá trong ngành máy văn phòng Việt Nam.
Mon/Jun/2024

Ngày 23/05/2024, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tân Hồng Hà vinh dự nhận giải thưởng Sao Sáng danh giá trong ngành máy văn phòng Việt Nam. Với danh hiệu “Doanh nghiệp ngành máy văn phòng Việt Nam có thương hiệu uy tín”.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'S 3• IPS TENETMAENCFICEMACENEASCAMI THE VIETNARI OFFICE MACHINE ASSECUMTION OMA Ceoperetion develeprent BRIGHT STXR AWARD ENTERPRISESIN THE VIETNAMESE OFFICE MACHINERY INDUSTRY HAVE REPUTABLE BRANDS ECH ΤΔΝ NHONGH GROUP TAN HONG HA INVESTMENT GROUP..JSC ..JSC'

Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ kỹ thuật tiên tiến chuyên nghiệp – dịch vụ kỹ thuật tận tâm cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Tân Hồng Hà là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật mang nhãn hiệu FujiFilm, HP, EBA, Fujitsu, Bonssai, GD, Panasonic, Uchida, Olivetti và còn nhiều hãng thiết bị văn phòng nổi tiếng khác tại Miền Bắc Việt Nam. Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.
Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập đoàn đầu tư Tân Hồng Hà là một doanh nhân nhiệt huyết và quyết liệt trong công việc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy văn phòng chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh việc kinh doanh đó là tránh nhiệm với xã hội là một người sống và làm việc theo triết lý của đạo phật bà luôn tâm niệm sống là phải cho đi phải luôn giúp đỡ mọi người bằng khả năng của mình đó cũng là văn hóa mà bà đã xây dựng cho tập đoàn Tân Hồng Hà trong suốt những năm qua.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Vinesad" Mersber ufi HIỆP HỘI MÁY VAN PHONG VIỆT NAM OMA Liên kết to បង phát triễn VIỆN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỀ VÀ υ ĐỐI sỐ TD ĐỔI SỐ QUỐC GIA VÀ PHÁT TRIİ TÔN VINH GIẢI THƯỞNG SAO S Hiệu Uy Tín Sản Phẩm Chất Lượng ỐI HỢP Dịch V VPS: TAPDDANIPS ANN ĐDA DAN NHÀ TÀI TRỢ B) BSL brot ۱۷۰ VAO Ngày Doanh nghiệp Doanhnghiệpvũng vững gia thịnh vượng'
Có thể là hình ảnh về 4 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'ர்ககளி HeP Hли OMA し日品ま6 H4:16ahattiễn . HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỔI sỐ QUỐC GIA VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP LỄ TÔN VINH GIẢI THƯỞNG SAO SÁNG Thương Hiệu Uy Tín Sản Phầm Chất Lượng Vụ Tin Dùng ĐƠN VỊ PHỐI HỢN MI ルのか NHÀ TÀI 6pCKrPT BS CADS Jau.ofatr&s Rnuart XESCO Hats SONGHY BONGHY 권 NHATECH TPHCM HAN SSTC KHbl6ИC በዘዘህ ACLOUDGO ROCHIT (NU0% CANT Ks OFY 005 HH INSNGHA ΔΝ ueHиcbl REMANN KENGIANG ดี่ไ HANÔI'

Tân Hồng Hà sẽ không ngừng hoàn thiện đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần xây dựng uy tín của giải thưởng Sao Sáng xây dựng ngành Máy văn phòng Việt Nam ngày càng phát triển.