1900 96 96 35
Gia nhập Hội doanh tư nhân Việt Nam
Tue/Jun/2022

Sáng ngày 7/7/2021 Tại trụ sở Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tân Hồng Hà Thành viên Tập đoàn VPS
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) chủ trì Lễ trao quyết định, với sự tham dự của một số Ủy viên BCH Trung ương Hội (ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng Thư ký Hội; ông Chu Thế Ngọc, Phó Tổng Thư ký Hội; ông Nguyễn Tiến Thắng, TGĐ Công ty Sơn quốc tế Mỹ) cùng các nhân viên trực thuộc Văn phòng Trung ương Hội.

 

Được thành lập từ năm 1991, với tên gọi VPS GROUP. Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đã khẳng định được vị trí là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể, tích hợp hệ thống và là nhà phân phối thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu trong nước.

Xuyên suốt thời gian phát triển của mình, Tập  đoàn VPS GROUP không rời xa định hướng ban đầu lấy chất lượng phục vụ khách hàng. Hiện nay, VPS GROUP đã xây dựng đầy đủ danh mục sản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực máy văn phòng cùng với hệ thống phân phối sản phẩm – dịch vụ trên toàn quốc. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, với sự định hướng đúng đắn từ bộ máy lãnh đạo cùng sự đồng lòng, đoàn kết của toàn bộ các thành viên trong công ty, VPS GROUP đã có bước phát triển thần kỳ và xác định được chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngành trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đánh giá  Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư tương lai là Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam là một môi trường đào tạo doanh nhân tốt. Chủ tịch Hội DNTNVN mong muốn sau khi trở thành thành viên của Hội, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư VPS sẽ nâng cao giá trị của mình, phát huy thế mạnh và tạo thêm gắn kết, hợp tác mới, góp phần đào tạo hiệu quả cho doanh nhân vốn đang còn thiếu nhiều kiến thức và kỹ năng.