1900 96 96 35
Doanh nhân Ngô Thúy Hồng – Người phụ nữ đặt nền móng cho ngành máy văn phòng tại Việt Nam
Wed/Aug/2022

Được thành lập vào ngày 28/08/1991, Tập đoàn Tân Hồng Hà luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành máy văn phòng tại Việt Nam.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hồng Hà hiện có hơn 500 cán bộ nhân viên làm việc tại 3 trụ sở chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với hơn 2000 khách hàng đại lý trên toàn quốc. Hiện nay Tập đoàn Tân Hồng Hà có hơn 10000 khách hàng dịch vụ trải rộng khắp 64 tỉnh thành. Hệ thống khách hàng đa dạng với nhiều tổ chức nhà nước,doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, các bộ ban ngành đã khẳng định vị thế và uy tín của Tập đoàn trên thị trường.

Doanh nhân Ngô Thúy Hồng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập đoàn đầu tư Tân Hồng Hà là một doanh nhân nhiệt huyết và quyết liệt trong công việc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy văn phòng chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh việc kinh doanh đó là tránh nhiệm với xã hội là một người sống và làm việc theo triết lý của đạo phật bà luôn tâm niệm sống là phải cho đi phải luôn giúp đỡ mọi người bằng khả năng của mình đó cũng là văn hóa mà bà đã xây dựng cho tập đoàn Tân Hồng Hà trong suốt những năm qua. Từ khi biết đến và học tập thực hành theo triết lý phật giáo Bà không chỉ giúp bản thân mình vượt qua những khó khăn mà còn giúp đỡ toàn thể cán bộ nhân viên cũng như khách hàng và đối tác của Tập đoàn Tân Hồng Hà có được niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn trong công việc. Ngày 25/6/2022 Bà Ngô Thúy Hồng vinh dự nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022 cho những đóng góp cả về kinh tế lẫn công tác xã hỗi đã đạt được trong năm 2022 do Trung tâm phát triển doanh nghiệp Châu Á cùng với hội đồng những nhà báo kinh tế, chuyên gia kinh tế bình chọn.